TOP mẫu đăng tin tuyển dụng hay giúp thu hút ứng viên

Mẫu đăng tin tuyển dụng là gì? 

Mẫu đăng tin tuyển dụng là một kế hoạch hiệu quả nhằm mục đích tìm kiếm các ứng viên đang cần việc làm, có tố chất phù hợp với từng vị trí được yêu cầu tại công ty. Ngoài ra, các mẫu đăng tin tuyển dụng trên facebook hoặc bất cứu phương tiện truyền thông nào cũng là phương thức giúp cho thương hiệu văn hóa doanh nghiệp của công ty được phủ sóng rộng rãi hơn.

Có thể nói, nội dung đăng bài tuyển dụng chính là điều quan trọng đầu tiên trong quy trình tuyển dụng của bất cứ công ty; tổ chức nào. Nếu như tin bài của bạn không hấp dẫn người đọc, không xuất hiện trên các kênh truyền thông tin việc tìm kiếm được người phù hợp sẽ rất khó khăn.

Mẫu đăng tin tuyển dụng là gì?

Đăng tin tuyển dụng miễn phí tại đây

Tại sao mẫu đăng tin tuyển dụng cần chú trọng đến nội dung? 

Nội dung thông tin tuyển dụng còn được xem như sự tiếp thị thương hiệu của công ty đối với các ứng viên. Vì thế, NTD cần phải để lại được ấn tượng tốt thông qua việc lên nội dung khi ứng viên tìm việc làm tìm thấy thông tin.

Các thông tin tuyển dụng nếu như viết quá cẩu thả thì chắc chắn sẽ khó có cơ hội thu hút, tuyển dụng được những người thực sự có kỹ năng nghề nghiệp tốt để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Tại sao cần chú ý đến nội dung khi đăng tin

Đăng tin tuyển dụng miễn phí tại đây

Những thông tin cần có trong mẫu đăng tin tuyển dụng 

Tên công ty, địa chỉ, lĩnh vực hoạt động

Tên công ty, địa chỉ cũng như lĩnh vực hoạt động chính là thông tin mà các ứng viên sử dụng để có thể đánh giá doanh nghiệp của bạn. Trong phần này, hãy nêu một cách ngắn gọn, rõ ràng về tổ chức. Phần này chỉ cần từ 2 – 3 dòng trong bài đăng là đủ.

Vị trí công việc, số lượng người cần tuyển

Với vị trí công việc, số lượng người cần tuyển cũng là thông tin cần có khi đăng bài tuyển dụng. Các vị trí công việc, số lượng nhân sự cần tìm nên được in đậm, làm nổi bật để ứng viên có thể nhìn thấy đầu tiên.

Thông tin mô tả công việc

Mô tả công việc là một trong những nội dung rất quan trọng của mẫu đăng tin tuyển dụng. Các ứng viên cần phải nắm rõ được những thông tin này để có thể biết được chính xách mình có phù hợp với công việc hay không. Do đó, thông tin mô tả công việc cần dễ hiểu, ngắn gọn nhưng vẫn phải đầy đủ ý trong tin đăng

Mức lương 

Lương thưởng chính là sự quan tâm đặc biệt của người lao động. Điều này sẽ thu hút hơn nếu bạn có thể thêm được các thông tin về lộ trình thăng tiến trong công việc nếu ứng viên gắn bó lâu dài.

thông tin cần có trong mẫu đăng tin

Đăng tin tuyển dụng miễn phí tại đây

Quyền lợi của ứng viên 

Các ứng viên trong quá trình làm việc có thể nhận được những gì nếu làm tốt công việc, hoàn thành hết các chỉ số KPI… Đây sẽ là những điều hấp dẫn người lao động nộp CV tuyển dụng vào công ty.

Địa chỉ công ty 

Việc ghi rõ địa chỉ công ty sẽ khiến cho người lao động không hiểu nhầm rằng đây là tin tuyển dụng có tính chất lừa đảo. Bên cạnh đó, NTD sẽ không phải quá lo lắng vì mất thời gian phỏng vấn, đào tạo rồi ứng viên lại nghỉ việc bởi lý do khoảng cách quá xa

Phương thức liên lạc của NTD 

Phương thức liên lạc như: điện thoại, email sẽ là công cụ giúp cho ứng viên có thể gửi hồ sơ xin việc hoặc các thắc mắc của riêng mình. Thông thường, ứng viên có thể nộp CV trực tuyến hoặc liên hệ qua email nếu như có những điều thắc mắc về công việc cần NTD giải đáp .

Xem thêm: TOP 10 website đăng tin tuyển nhân sự miễn phí hiệu quả 2021

Cách viết mẫu đăng tin tuyển dụng hay

Tiêu đề độc đáo, hài hước 

Không chỉ với các mẫu đăng tin tuyển dụng mà bất cứ bài viết nào nếu có được tiêu đề độc đáo sẽ giúp bạn thu hút được nhiều ứng viên hơn. Tiêu đề chính là sự quyết định 80% khả năng liệu người đọc có quyết định đọc tiếp phần nội dung kế tiếp.  Đối với các nội dung về tuyển dụng, nếu tiêu đề hấp dẫn sẽ thu hút được ứng viên quyết định ứng tuyển.

Làm rõ được nội dung công việc 

Các ứng viên thường chú ý nhiều hơn tới việc công việc sắp ứng tuyển có thích hợp với khả năng, kinh nghiệm làm việc của bản thân hay không. Vì thế, nội dung của mẫu đăng tin tuyển dụng cần chi tiết, ngắn gọn và súc tích. Đầy chính là phần thông tin cần phải làm rõ để cho ứng viên có thể hiểu rõ được mình phù hợp với vị trí công ty đang cần tìm người.

Nêu rõ quyền lợi của ứng viên 

Trong nhiều mẫu đăng bài tuyển dụng, rất nhiều công ty thường chỉ chú ý tới các yêu cầu công việc mà thiết đi mất phần quyền lợi dành cho các ứng viên. Trong đó, những nội dung mẫu đăng bài tuyển dụng nêu bật được những quyền lợi mà ứng viên sẽ nhận được. Do đó, hãy chú ý nhiều hơn tới phần này trong bài đăng tuyển dụng.

Nội dung độc đáo, thú vị 

Để tránh việc nhàm chán khi đăng tin, bạn có thể phát triển các tin bài tuyển người thông qua việc sử dụng ngôn từ mới lạ; hài hướng. Dạng nội dung này hiện nay đang khá thành công và thu hút được nhiều ứng viên tới tham gia tuyển dụng tìm việc làm.

Xem thêm: Cách tuyển dụng hiệu quả giúp tìm người tài phù hợp không nên bỏ qua

Một số mẫu đăng bài tuyển dụng hot trend nhiều ứng viên theo ngành nghề

Mẫu đăng tin tuyển dụng nhân viên kinh doanh 

Nhân viên kinh doanh là một vị trí cần nhiều kỹ năng nghề nghiệp, tính chuyên cần. Chính vì thế, mẫu đăng tin tuyển dụng nhân viên kinh doanh cần ngắn gọn nhưng vẫn phải nêu đầy đủ được yêu cầu cần thiết. Do đó, để tránh việc gặp phải các CV nhân viên kinh doanh ảo, NTD cần phải nêu ra được những thông tin chính xác nhất.

Các nhà tuyển dụng có thể tham khảo mẫu đăng bài tuyển dụng sau:

Để lại suy nghĩ của bạn

Danangworks.vn – Trang tuyển dụng việc làm uy tín số 1 Đà Nẵng. Đăng tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí cho các doanh nghiệp và là nơi tìm việc làm chất lượng cho các ứng viên.

Việc theo địa điểm

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress