Việc Mới Mỗi Ngày tại FANPAGE

Cho Người Tìm Việc

Việc mới nhất nhanh chóng và hiệu quả
-Công việc phù hợp
-Mức lương hấp dẫn

Cho Nhà Tuyển Dụng

Đăng tin tuyển dụng
-Hồ sơ ứng viên phong phú
-Quảng bá thương hiệu

Công việc phù hợp Mức lương hấp dẫn Việc làm mới nhất nhanh chóng và hiệu quả

Hàng ngàn công việc hấp dẫn đang chờ đợi bạn, tìm ngay!

THÔNG TIN & HÌNH ẢNH
VỀ CÁC TRƯỜNG TẠI ĐÀ NẴNG
DANH SÁCH DOANH NGHIỆP
TẠI ĐÀ NẴNG
SẢN PHẨM CHO SINH VIÊN,
GIÁ TỐT NHẤT
NƠI THỰC TẬP
ĐÚNG CHUYÊN NGÀNH
NƠI HỘI TỤ Ý TƯỞNG
CỦA SINH VIÊN
Việc làm phù hợp cho Phụ nữ

Việc làm phù hợp cho Phụ nữ

Ngày nay phụ nữ ngày càng tự khẳng định bản thân trong cuộc sống cũng như trong công việc. Trong nền kinh tế hội nhập và phát triển có nhiều công việc tốt hơn cho phụ nữ.

Việc làm phù hợp cho Phụ nữ

Theo khảo sát và thống kê của website Việc làm – Tuyển dụng nhanh số 1 Việt Nam : timviecnhanh  trong thời gian gần đây những công việc được quan tâm nhiều nhất là :

Tài chính, kế toán, kiểm toán
Nhân sự
Hành chính thư ký
Du lịch, nhà hàng, khách sạn
PR, marketing
Bán hàng, Dịch vụ khách hàng


 1 . Tài chính, kế toán, kiểm toán :  

Là công việc được quan tâm và luôn luôn có như cầu tuyển dụng, các công ty thường có nhu cầu tuyển không chỉ một kế toán mà thường từ 2 trở lên. Theo thống kê trong của TimViecNhanh từ đầu năm 2009 đến nay công việc Tài chính, kế toán, kiểm toán là công việc được quan tâm và được xem nhiều nhất.

ke-toan

2 .  Nhân sự :

 Một công việc đòi hỏi khá cao về kinh nghiệm lẫn kỹ năng, hiện cũng chưa có nhiều trường đại học, cao đẳng đào tạo chuyên ngành này do đó nếu muốn theo đuổi nghề ngày phải theo học các khóa học cần thiết và công việc này đòi hỏi nhiều kinh nghiệm : Khả năng thuyết phục, truyền đạt, sự công bằng, trung thực, nhạy bén trong hiểu tâm lý người khác, kỹ năng giảng dạy quản lý, kỹ năng xử lý tình huống...

3 .  Hành chính, thư ký:  

 Công việc ưu ái dành cho phụ nữ. Các khóa học hành chính thư ký cũng thường ngắn gọn (3 tháng đến 6 tháng) và học phí cũng không cao. Công việc mang tính ổn định, thu nhập tương đối. Tuy nhiên cũng đòi hỏi nhiều nghiệp vụ : Thư ký, lễ tân, vi tính, giao tiếp, ngoại ngữ…

4 . PR, Marketing :

  Đây là công việc đòi hỏi sự năng động, nhanh nhẹn và khả năng giao tiếp tốt.  Ngành quảng cáo, marketing ngày càng phát triển và càng có nhiều công việc mới với mức lương hấp dẫn. Ngoài ra công việc bán thời gian trong ngành quảng cáo, PR, Marketing cũng là nơi cho các bạn trẻ sắp ra trường, sinh viên làm thêm, thử sức.

maketting-online

5 .  Công việc bán hàng, Dịch vụ khách hàng :

   Vì nam giới thường không kiên nhẫn, mềm mỏng như phụ nữ. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng lúc nào cũng có, các công ty không ngừng mở rộng thị trường, cửa hàng… Là công việc đòi hỏi nhiều ở kỹ năng giao tiếp, ngoại hình, giọng nói và đặc biệt công việc này thích hợp với phụ nữ hơn là nam giới. Biết cách làm đẹp ngoại hình của mình, với khả năng giao tiếp uyển chuyển, đây là công việc lý tưởng và nhẹ nhàng cho chị em phụ nữ.

6 .  Du lịch, nhà hàng, khách sạn : 

 Xu hướng mở cửa hội nhập kinh tế, đồng thời đó là công nghệ du lịch tại Việt Nam ngày càng phát triển khi mà lượng khách du lịch đến Việt Nam ngày càng đông. Và giờ đây khi kinh tế phát triển nhu cầu đời sống ngày càng cao, người dân lại quan tâm nhiều hơn đến các kỳ nghỉ, du lịch cùng công ty, gia đình, không chỉ ở Việt Nam mà còn ra nước ngoài.

Do đó, các công ty du lịch ngày càng nhiều hơn, vừa đáp ứng nhu cầu khách nước ngoài đến Việt Nam, vừa thỏa mãn nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của người dân Việt Nam. Bên cạnh ngành du lịch phát triển sẽ kéo theo sự phát triển của ngành kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Có thể thấy nhu cầu tuyển dụng ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn ngày càng tăng lên và không chỉ thế mà yêu cầu cũng ngày càng cao hơn. Do đó, để đáp ứng công việc này chị em phụ nữ nên trang bị cho mình đầy đủ kiến thức và kỹ năng phù hợp, đặc biệt là khả năng giao tiếp Tiếng Anh là yêu cầu luôn cần có của ngành này.

 

Sưu Tầm

Việc làm phù hợp cho Phụ nữ

Ngày nay phụ nữ ngày càng tự khẳng định bản thân trong cuộc sống cũng như trong công việc. Trong nền kinh tế hội nhập và phát triển có nhiều công việc tốt hơn cho phụ nữ.

http://danangworks.vn/hinh/tintuc/to/1417058621.jpg

Việc làm phù hợp cho Phụ nữ

Liên Kết
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO 0935 64 66 67
Về DaNangWorks Quy Định Bảo Mật Thỏa Thuận Sử Dụng Thông Tin Liên Hệ
Copyright © 2012-2014 Danangworks.vn All Rights Reserved - Powered By NAMHAI