Việc Mới Mỗi Ngày tại FANPAGE

Cho Người Tìm Việc

Việc mới nhất nhanh chóng và hiệu quả
-Công việc phù hợp
-Mức lương hấp dẫn

Cho Nhà Tuyển Dụng

Đăng tin tuyển dụng
-Hồ sơ ứng viên phong phú
-Quảng bá thương hiệu

Công việc phù hợp Mức lương hấp dẫn Việc làm mới nhất nhanh chóng và hiệu quả

Hàng ngàn công việc hấp dẫn đang chờ đợi bạn, tìm ngay!

THÔNG TIN & HÌNH ẢNH
VỀ CÁC TRƯỜNG TẠI ĐÀ NẴNG
DANH SÁCH DOANH NGHIỆP
TẠI ĐÀ NẴNG
SẢN PHẨM CHO SINH VIÊN,
GIÁ TỐT NHẤT
NƠI THỰC TẬP
ĐÚNG CHUYÊN NGÀNH
NƠI HỘI TỤ Ý TƯỞNG
CỦA SINH VIÊN
Về Danangworks

Về Danangworks

Về danangworks.vn

Kết nối thành công!

Công nghệ thông tin đã và đang trở thành công cụ truyền thông, quảng bá lớn trên toàn thế giới, bắt nhịp với xu thế của thời đại internet với thị trường Việt Nam cũng đã trở thành một điều tất yếu và phổ thông hóa.Thông tin chính trị, kinh tế, xã hội trên mọi miền tổ quốc cũng như quốc tế chúng ta có thể biết, nắm, bắt nhịp thông qua internet.

Đối với doanh nghiệp việc đưa trang web thông tin của mình liên hệ thống internet hiện nay đã khá phổ biến từ thông tin quảng bá sản phẩm, thông tin khuyến mãi, tuyển dụng ...v.v… Từ đó doanh nghiệp có thể tìm đối tác, nhân sự, quảng bá hình ảnh của Doanh Nghiệp tạo nền móng cho sự lớn mạnh về hình ảnh và định vị thương hiệu của Doanh Nghiệp trên thị trường.

Với chúng tôi, tập thể “danangworks.vn” - Chúng tôi nguyện là kênh công cụ trung thành, uy tín, tạo nên sự kết nối mẫu mực giữa Doanh Nghiệp và Người Lao động. Giúp “Người Lao động và Nhà Tuyển dụng” tìm đến sự cộng tác hoàn hảo, thành công nhất.

Là một Doanh Nghiệp trẻ mang trong mình những hoài bão lớn. Chúng tôi tin tưởng với tâm huyết nghề nghiệp, sự trọng thị và chuyên nghiệp trong hợp tác, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng dù khó tính nhất.

Tầm nhìn: Là Doanh Nghiệp được thành lập tại Đà Nẵng, một trong những thành phố kinh tế trọng điểm của Miền Trung. Danangworks.vn sẽ phấn đấu vươn mình trở thành kênh truyền thông tuyển dụng lớn nhất Miền Trung và là cơ sở, cầu nối cho mọi Doanh Nghiệp trên thị trường khi tuyển dụng và kinh doanh tại Miền Trung.

Sứ mệnh:  Là kênh công cụ hiệu quả và nhanh chóng kết nối Doanh Nghiệp và nguồn nhân lực. Đảm bảo sự minh bạch, đầy đủ và đa dạng nguồn thông tin.

Phương châm nghề nghiệp:  Với phương châm “ Đăng tuyển như ứng tuyển” chúng tôi không chỉ cẩn trọng và chuyên nghiệp trong cách làm việc với đối tác Doanh Nghiệp mà còn chi tiết và minh bạch hóa trong cách quản lý thông tin của người tuyển dụng. Sẽ luôn có những phần trích dẫn suy nghĩ ,cá tính, câu hỏi mở về tầm nhìn cá nhân của ứng viên giúp Doanh Nghiệp có được những con người phù hợp nhất cho công việc của mình. Với chúng tôi khách hàng không chỉ là tài sản mà còn là tương lai của chúng tôi.

Liên Kết
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO 0935 64 66 67
Về DaNangWorks Quy Định Bảo Mật Thỏa Thuận Sử Dụng Thông Tin Liên Hệ
Copyright © 2012-2014 Danangworks.vn All Rights Reserved - Powered By NAMHAI